Sang lại nhà trọ mới ngay sát KCX Tân Thuận

Sang lại nhà trọ mới ngay sát KCX Tân Thuận
103198
12/05/2021
180 Triệu
Hân
0933 449 633
283/15 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, Quận 7, Hồ Chí Minh
35 m2
175 m2
Mình cần sang lại 1 nhà trọ ở Q.7 ngay KCX Tân Thuận (Q.7) vì lý do mình hay đi công tác, không thể sắp xếp thời gian quản lý được.


Nhà trọ được thiết kế theo dạng Sleepbox có trang bị đầy đủ đồ dùng bếp núc, bàn bar, hệ thống lọc nước tại vòi, tủ lạnh, máy giặt, giường nệm, đèn đọc sách và hệ thống điện cho từng buồng, đèn cảm ứng, hệ thống vân tay, 2 camera an ninh... (Tổng chi phí mình đầu tư khoảng 160 triệu)


Nhà mới sửa lại nên rất đẹp, có 2 sân thượng rộng rãi cho người thuê phơi đồ.


Hiện tại đang có 15 khách thuê (chỉ trong 1 tuần mình Quảng cáo). Mùa dịch đã cho thuê được khoảng 20/30 chỗ trong 1 tháng - Nếu bạn cho thuê full phòng thì lợi nhuận khoảng 15 - 20 triệu/tháng (kể cả điện, nước, internet...). Các thủ tục hành chính, đăng ký mình đã làm việc với công an luôn rồi nên vào chỉ cần quản lý và thu tiền hàng tháng là được!


Mình đã setup 1 bạn khách thuê làm quản lý luôn (chi phí tầm 1 triệu/tháng) và bạn đó sẽ chăm sóc nhà cửa, dọn vệ sinh. Mỗi tuần, chủ nhà chỉ ghé khoảng 1 - 2 lần để kiểm tra và dành chút thời gian nói chuyện khách thuê. Nói chung, nếu bạn làm nhân viên văn phòng, có chút thời gian nhàn rỗi sống ở khu vực lân cận thì rất tiện luôn nhưng tính chất công việc mình bận rộn (có khi đi cả nửa tháng) nên mới nhượng lại. Hoặc các bậc cha mẹ muốn dạy con kinh doanh và tạo thu nhập thụ động thì đây là cơ hội rất đáng đầu tư.


Nhà có 6 PN, đủ máy lạnh cả 6 PN. Hợp đồng 3 năm không tăng giá.
Giá sang: 180 triệu (bao gồm cọc chủ nhà 2 tháng: 30 triệu và tiền cọc người thuê, đã thanh toán internet 6 tháng)


Giá thuê: 15 triệu/tháng


Nguồn khách rất dồi dào luôn vì sát KCX Tân Thuận, ĐH Tài chính Marketing, ĐH Nguyễn Tất Thành, ĐH Tôn Đức Thắng) và nhà mới, khu an ninh, lại không bị ngập nên mọi người không cần lo về nguồn khách.
Top